Hệ thống thông gió trong công nghiệp

Ngày: 18 - 11 - 2016 Bởi: admin

Đã nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng giao cho nhiều công trình lớn như : Hệ thống thông gió Aeon hệ thống siêu thị và hệ thống trong công nghiệp.

Quy trình xử lý hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng là hệ thống cung cấp  gió từ bên ngoài vào bên trong các khu vực cần thiết bên trong và các hệ thống thông gió được gắn vào các vị trí Thông gió nhà xưởng giúp tạo lượng gió lưu thông làm mát phù hợp với nhiều kiến trúc nhà xưởng khách nhau từ kiến trúc nhà mở, bán mở hay khép kín, tiết kiệm chi phí làm mát và tận dụng nhiều lượng khí mát từ thiên nhiên.

Thông gió làm mát chủ yếu dùng hệ thống quạt thổi công nghiệp được gắn vào những vị trí khác nhau để tăng hiệu quả làm mát như gắn tường gắn trần. gắn tầng hầm, hay gắn mái… hệ thống quạt này được gắn để tăng việc thông gió cho nhà xưởng và tiết kiệm nhiều so với các hệ thống làm mát khách như hệ thống điều hòa.

Tuy nhiên để tăng hiệu quả làm mát hơn nhà xưởng, nhà máy thường lắp đặt thêm hệ thống làm mát bằng máy làm mát hơi nướcdùng không khí bên ngoài môi trường nhà xưởng là môi trường làm mát, không khí này được hút qua tấm làm mát cooling pad làm giảm nhiệt độ trực tiếp  và đưa vào bên trong nhà xưởng

Hệ thống làm mát bằng máy làm mát hơi nước này hạ nhiệt độ nhanh chóng bên trong nhà xưởng ngoài ra hệ thống làm mát này còn có khả năng khử mùi,khủ bụi hiệu quả do  sử dụng hơi nước kết hợp không khí để làm mát. khác nhau trong khu vực để tăng hiệu quả làm mát và thông gió  trong nhà xưởng.

httg

 

Việc gia tăng độ ẩm trong nhà xưởng không đáng nghiêm trọng do đây là phương pháp làm mát không gian mở, bản thân việc dùng máy làm mát hơi nước đã liên tục cấp thoát không khí mát liên tục,và lượng không khí làm mát nàyđược trao đổi liên tục nên không có hiện tượng tích lũy độ ẩm trong nhà xưởng tới các thiết bị máy móc và sản phẩm.Như vậy không khí được đưa vào và thoát ra tạo thành một vòng khép kín đảm bảo hiệu quả làm mát tốt hơn vàtiết kiệm chi phí so với nhiều hệ thống khác trong việc đầu tư ban đầu và bảo dưỡng bảo trì.

Bài viết liên quan

Quạt hút thông gió – Quạt hút công nghiệp

Quạt hút thông gió – Quạt hút công nghiệp

18 - 11 - 2016

Quạt hút thông gió là gì? Quạt hút thông gió là một trong những thiết bị hữu ích hoạt động dựa trên nguyên lý lưu chuyển không khí tự do bên ngoài vào bên trong, các không khí tù đọng bên trong sẽ được đưa ra ngoài và làn không khí tươi mới bên ngoài sẽ được lưu chuyển vào bên trong tạo nên sự tuần hoàn không khí. Hiện nay quạt hút thông gió đang được sử dụng...

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 0905.526.534
  • Skype: giaminhquy
  • Facebook: giaminhquy
to top